Skip to main content

เกมส์เขย่าหมาก ใหม่ล่าสุดจาก M8bet ทดลองฟรี

เกมส์เขย่าหมากออนไลน์

วันนี้เราจะมาแนะนำเกมส์เขย่าหมาก หรือ เกมส์แผ่นดิสก์สี ที่ฮอตของทาง M8bet ที่มีความหล้ายกับเกมส์ไฮโลออนไลน์ ตอนนี้ได้ติดอันดับ top ten ของเว็บไซต์เราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเกมส์เขย่าหมากที่เป็นเกมสนุก เล่นง่าย  โดยการเล่นจะมีการใช้หมาก 4 เม็ดและขันปิดจาน เขย่าแบบรวดเร็วและเปิดออกและให้ผู้เล่นทำการทายผลเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าเล่นได้แบบเพลิดเพลิน ไม่เครียด สนุกได้ยาว ๆ ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อแน่นอนและวันนี้สามารถเล่นได้ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ที่พร้อมให้ทุกคนรับความสนุกกันถึงที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้แค่มีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

เข้าเล่นง่ายแค่คลิ๊ก ทางเข้าm8bet เลือกลิ้งเข้าผ่านโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ หรือเข้าเล่นผ่านเว็บ m8pools.org สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการได้ 24 ชั่วโมง

กติกาเกมส์เขย่าหมาก

ก่อนอื่นเจ้ามือจะทำการวางหมาก 4 เม็ด (ด้านหนึ่งขาวและอีกด้านแดง) ลงไปในจานโดยใช้ขันปิดแล้วทำการเขย่า เมื่อเขย่าเสร็จแล้วจะให้ผู้เล่นวางเดิมพัน เมื่อหมดเวลาเดิมพันจะทำการเปิดขัน โดยจะยึดตามผลดังกล่าวในการปันผลให้กับทางผู้เล่น

 1. สำหรับรูปแบบของเกมส์นี้จะใกล้เคียงกับการตั้งค่าให้สมจริงกับบ่อนคาสิโนจริงมากที่สุดและหากว่าเกิดกรณีพิเศษใด ๆ ก็ตามทางเว็บจะทำการจัดการตามประกาศของบริษัท
 2. ช่วงที่เล่นเกมส์ หากเจ้ามือเกิดทำให้ขัน จานหรือหมากตกลงไปและหากหลังจากที่ทำการจัดวางในตำแหน่งเดิมพันเรียบร้อยแล้ว จะมีการหมุนใหม่อีกครั้งทันที
 3. หากว่าผลที่ออกมามีหมากซ้อนกันหลายอันจนส่งผลให้ไม่สามารถสรุปผลได้ เจ้ามือจะใช้ก้านแก้วในการแยกหมากที่ทับซ้อนกันออกทันทีเพื่อสรุปผล
 4. หากทางเจ้ามือไม่มีการเขย่าก่อนที่จะเปิดจานหรือเปิดก่อนเวลา แบบนี้จะส่งผลให้ในรอบนี้ถือเป็นโมฆะทันที โดยจะมีการคืนเงินในตานั้นให้กับผู้เล่น
 5. เมื่อเวลาดีลเลอร์ได้ออกผล หากเปิดจานสัมผัสปุ่มเกิดขึ้นและผลสรุปเป็นมาจากปุ้มที่ออกผลเป็นผลสรุปชนะ
 6. ถ้าปุ่มอยู่แล้วไม่สามารถระบุผลลัพธ์ได้และหากว่าเมื่อเปิดผลตัวแทนจำหน่ายจะทำการเขย่าแผ่นดิสก์อีกรอบ

อัตราการจ่ายเงิน

การจ่ายเงินทั่วไป

 • วางเดิมพัน สีแดง 4 เม็ดคือ หากผลออกมาแล้วเป็นสีแดงทั้งหมด  อัตราการจ่ายคือ 1:12
 • วางเดิมพันสีขาว 4 เม็ด คือ หากผลออกมาเป็นสีขาวทั้งหมด อัตราการจ่ายคือ 1:12
 • วางเดิมพันสีแดง 3 เม็ด สีขาว 1 เม็ด คือ ผลออกมาเป็นสีแดง 3 สีขาว 1 เม็ด   อัตราการจ่ายคือ 1:2.6
 • วางเดิมพันสีขาว 3 เม็ด สีแดง 1 เม็ด  คือ ผลออกมาเป็นสีขาว 3 สีแดง 1 เม็ด อัตราการจ่ายคือ 1:2.6
 • วางเดิมพันคี่ คือ  ผลออกมาเป็น (สีแดง 3 ขาว 1 เม็ด)หรือสีขาว 3 สีแดง 1 จะถือว่าเป็นคี่ทั้งหมด โดยอัตราการจ่ายคือ 1:0.96
 • วางเดิมพันคู่ คือ ผลออกมาเป็นสีแดงทั้ง 4 เม็ด สีขาวทั้ง 4 เม็ด สีขาว 2 หรือแดง 2 ก็ถือว่าเป็นคู่ โดยอัตราการจ่ายคือ 1:0.96
 • วางเดิมพันสูง  คือ ลูกเต๋าสีแดง 4 หรือ 3 สีแดงกับ 1 สีขาวจะชนะ ,สีแดง 2 และ ขาว 2 ถือว่าเป็นเน็คไท  โดยอัตราการจ่ายคือ 1:0.96
 • วางเดิมพันต่ำ คือ ลูกเต๋า 4 สีขาวหรือ 3 สีขาวที่มี 1 สีแดงจะชนะและสีแดง 2 และ 2 ขาวจะถือว่าเป็นเน็คไท  โดยอัตราการจ่ายคือ 1:0.96

คำอธิบายเพิ่มเติม

 1. หากว่าเกิดเหตุการณ์ขัดข้องใด ๆ ก็ตาม ทางเว็บไซต์จะ cancel การเดิมพันและโบนัสทั้งหมด
 2. เมื่อเริ่มเกมส์ไปแล้ว 90 รอบ ทางระบบจะทำการ clear ข้อมูลเกมส์ออกแบบอัตโนมัติ

สมัครเล่น

 • แค่กด แอดไลน์ แจ้งฝ่ายบริการ สมัคร m8bet
 • หลังจากนั้นฝ่าบริการจะแนะนำและส่งยูสเซอร์ให้สมาชิกเข้าเล่นได้ทันที

สรุป

เกมเขย่าหมากหรือแผ่นดิสก์สีหรือเกมส์เขย่าหมาก เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทางเราภูมิใจนำเสนอและอยากจะให้ทุกคนที่ไม่เคยรู้จักเกมนี้มาก่อนได้เข้ามาลองสัมผัสกับเกมนี้กันดู เพราะมั่นใจว่าหากใครได้ลองแล้วต้องชอบแน่นอน อีกทั้งยังเป็นเกมที่หาเล่นได้ยากด้วย เปิดให้บริการที่นี้ที่เดียวเท่านั้น ใครสนใจติดต่อขอเปิดบัญชีกับทาง M8bet ของเราได้หรือสอบถามข้อมูลได้ก่อนที่เจ้าหน้าที่ customer service ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ใส่ความเห็น